Piaggio SAPA Hai Bà Trưng: đẳng cấp mới

18/02/2014

 Đây là showroom trưng bày xe Piaggio và Vespa thứ 6 của nhà phân phối Piaggio SAPA tại TP.HCM, được thiết kế theo tiêu chuẩn 3S hiện đại bậc nhất Việt Nam.

 

Vào ngày 19/1/2014 vừa qua, trung tâm Piaggio SAPA Hai Bà Trưng đã chính thức khai trương tại địa chỉ số 196 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM. Tham dự lễ khai trương có ban lãnh đạo Piaggio Việt Nam, ban lãnh đạo Piaggio SAPA cùng đông đảo quan khách và một số người nổi tiếng.

Piaggio SAPA Hai Bà Trưng được thiết kế theo tiêu chuẩn 3S (Sale - Service - Sparepart) – (Bán hàng - Dịch vụ - Phụ Tùng) mới nhất của Piaggio. Showroom này sở hữu không gian "đậm chất Ý", cùng với dịch vụ bán hàng và hậu mãi chu đáo.

Được thành lập vào năm 1997, Piaggio SAPA là chuỗi hệ thống đại lý hàng đầu của Piaggio. Piaggio SAPA đã giành được rất nhiều giải thưởng như: Đại lý xuất sắc nhất năm 2012, Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2011, Đại lý đạt mức tăng trưởng cao nhất về doanh số bán xe Piaggio năm 2011 và đại lý có doanh số cao nhất năm 2010.

Nhân dịp khai trương trung tâm mới, Piaggio SAPA dành tặng cho 100 khách hàng “Bộ quà tặng đặc biệt” khi mua xe Vespa. Quý khách có nhu cầu mua xe trả góp sẽ được nhận thêm 01 thùng bia Heneiken & phiếu siêu thị trị giá 400.000 vnđ. Chương trình “Vui Đón Tết - Chăm sóc xe ngay nhận Quà ưu đãi” dành cho khách hàng sửa chữa xe. Ngoài ra, Piaggio SAPA hỗ trợ 100 % thuế trước bạ cho Liberty và chính sách bào hành 3 năm đối với Vespa Primavera cùng GTS 3V.

 

 

 

Theo autovina.vn

Quảng cáo
  • Siêu thị Hoàng Phú
    Siêu thị Hoàng Phú
Tin tức